Home / Nội Thất / Gợi ý những mẫu giường kiêm tủ quần áo cho căn phòng nhỏ thêm hiện đại

Gợi ý những mẫu giường kiêm tủ quần áo cho căn phòng nhỏ thêm hiện đại

Đối với những ngôi nhà mang lối kiến trúc hiện đại có diện tích nhỏ, thì những món nội thất tích hợp luôn là sự lựa chọn hàng đầu giúp tối ưu hóa diện tích ngôi nhà, và giường đa năng cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy cùng điểm qua những mẫu giường kiêm tủ quần áo đẹp và tiện dụng sau nhé!

giuong tu 8
 

Giường kết hợp tủ quần áo cho phòng ngủ thông minh

Đa số các loại giường kết hợp tủ quần áo được làm từ gỗ thông tự nhiên, công nghệ ghép thanh, bên ngoài là Vơnia sồi, khung thép kín đáo chắc chắn bên trong. Các sản phẩm phù hợp với cả lứa tuổi trẻ em.

giuong tu 7
 

Loại giường tủ kết hợp này luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho những căn nhà chật hẹp vì tính tiện nghi của nó. Tuy nhỏ gọn, nhưng hiệu quá mang lại rất bất ngờ, bởi chúng mang đến cho căn phòng một không gian hài hòa và sang trọng hơn. Bên cạnh giường kết hợp tủ quần áo để sắp xếp quần áo thì bạn cũng nên tận dụng chúng để đựng chăn, gối, màn…vào tủ quần áo phía trên một cách ngăn nắp và có khoa học tạo được một không gian căn phòng gọn gàng và có tiện nghi. Với những chiếc giường này nếu bạn không sử dụng bạn có thể gấp chúng lên để tạo cho căn phòng một không gian thoải mái và thoáng đãng nhất, bởi chúng tiện ích như thế này nên rất phù hợp với không gian căn nhà có diện tích tương đối bé và cần sự thông thoáng.

Cách lựa chọn phù hợp

Với những món đồ nội thất thông minh bạn cũng nên chú ý đến lựa chọn cho căn phòng mình phù hợp nhất, bạn nên chú ý đến kích thước cũng như kiểu dáng của chúng để sao cho căn phòng được hài hòa và tương thích với những món đồ nội thất khác, bạn nên chú ý với căn phòng nhỏ thì bạn nên lựa chọn những mẫu Giường ngủ kết hợp tủ quần áo có kích thước vừa vặn, còn với những căn nhà rộng rãi một chút bạn có thể lựa chọn những chiếc giường kiểu lớn để tạo nên một không gian căn phòng đẹp, và chiếc giường của bạn không bị lọt thỏm vào không gian của căn phòng.
Bên cạnh đó lựa chọn những kiểu dáng cũng như kích thước của giường liền tủ quần áo bạn cũng nên chú ý đến phong cách cũng như màu sắc của những món đồ ấy sao cho phù hợp nhất để tạo nên một căn phòng xinh và thoáng đãng nhất là với những ngôi nhà chật chội.

Gợi ý một số mẫu giường kiêm tủ quần áo đẹp, sang trọng

Leave a Reply