Home / Nội Thất / Những mẫu tủ rượu đẹp mang lại sự tinh tế và sang trọng cho căn nhà của bạn

Những mẫu tủ rượu đẹp mang lại sự tinh tế và sang trọng cho căn nhà của bạn

Không giống như những chiếc tủ thông thường, tủ rượu là một món đồ nội thất trang trí mang lại vẻ sang trọng và lạ mắt cho phòng khách nhà bạn. Ngoài chức năng trang trí, chiếc tủ rượu còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ đồng thời là cũng là một món đồ phong thủy mang lại may mắn và vận khí tốt. Tùy theo diện tích phòng khách và sở thích mà chúng ta có thể lựa chọn cho riêng mình những chiếc tủ có kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp.

turu

Những ưu điểm của tủ rượu bằng gỗ

Gỗ luôn là chất liệu thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Vì thế, không ngoa khi nói rằng chỉ với một chiếc tủ rượu bằng gỗ cũng có thể khiến phòng khách của bạn tinh tế hơn. Ngoài ra, tủ rượu gỗ còn làm tăng giá trị cho gia chủ thích sưu tầm rượu. Sản phẩm mang đến vẻ đẹp tối giản và sự bền đẹp vì gỗ thường có tuổi thọ rất cao, mang đến sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Một số mẫu tủ rượu đẹp và sang trọng cho phòng khách của bạn

Tủ rượu đẹp tạo tiểu cảnh góc tường.

1

Đối với không gian nhỏ, một tủ rượu tạo tiểu cảnh sát góc tường sẽ giúp bạn tiết kiêm tối đa không gian mà vẫn mang lại vẻ sang trọng vốn có của tủ rượu.

Tủ rượu đẹp với thiết kế tổ ong

2

Hình dạng tổ ong làm cho một thiết kế thú vị, giúp bạn có thể kết hợp dễ dàng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn cũng có thể định vị giá này theo chiều dọc và chiều ngang tùy thuộc vào không gian của bạn.

Tủ rượu đẹp với thiết kế nhỏ

3

Giá rượu vang không quá lớn vừa tiết kiệm không gian vừa hấp dẫn.

Tủ rượu đẹp kết nối quầy bar

4

Nếu bạn đang thiếu không gian, hãy thử trưng bày bộ sưu tập rượu vang của bạn trên tường kết hợp với quầy bar tạo nên một kiến trúc hoàn hảo cho giải pháp lưu trữ tối đa và hiện đại.

Tủ rượu đẹp với lồng kính kết hợp tại hành lang chờ

5

Giá rượu có thể được sắp xếp theo chiều ngang hoặc chiều dọc, thậm chí là xếp chồng lên nhau để chứa nhiều chai hơn. Giá rượu tại hành lang thực sự là một kiểu kiến trúc tối ưu cho một ngôi nhà hiện đại, vừa tiết kiệm không gian lại vừa sang trọng và tinh tế.

Tủ rượu đẹp với phong cách tối giản phòng ăn

6

Tủ rượu được thiết kế theo phong cách tối giản bao gồm những kệ treo nhỏ giúp không gian phòng ăn trở nên ấm cúng, sang trọng và bắt mắt hơn.

Tủ rượu được thiết kế dạng hộc kéo

7

Thiết kế này có thể giúp bạn tăng không gian lưu trữ rượu mà vẫn không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng.

Tủ rượu đẹp tạo vách ngăn trang trí

8

Thiết kế vách ngăn trang trí kết hợp giá rượu với nhiều hình thoi được bố trí đồng đều nhau tạo cảm giác tối giản mà vẫn lưu trữ được nhiều rượu.

 

 

Leave a Reply