Home / Nội Thất / Top mẫu tủ gỗ phòng khách đẹp. Gợi ý cách trang trí với tủ gỗ phòng khách

Top mẫu tủ gỗ phòng khách đẹp. Gợi ý cách trang trí với tủ gỗ phòng khách

Việc trang trí nội thất chưa bao giờ thôi quan trọng cho căn nhà của bạn. Có thể nói trang trí nội thất gắn liền với vẻ đẹp của ngôi nhà. Có rất nhiều cách để trang trí nội thất cho căn nhà của bạn, nhưng điều quan trọng nhất là trang trí sao cho đẹp và hợp với gu thẩm mỹ của bạn. Bên cạnh những đồ nội thất khác, thì một chiếc tủ phòng khách là vô cùng cần thiết. Một chiếc tủ kệ đặt ngay vị trí trung tâm phòng khách là một nét văn hóa có từ rất lâu đối với những căn nhà ở Việt Nam, mỗi mốc thời gian lại có những mẫu tủ khác nhau, biến tấu theo từng phong cách tại mỗi thời điểm. Dưới đây là những mẫu tủ gỗ đẹp chắc chắn sẽ làm cho bạn ấn tượng.

Những mẫu tủ tường thổi hồn cho căn hồn cho căn phòng thêm ấn tượng

Chiếc tủ phòng khách trong suy nghĩ của bạn là gì? Một chiếc tủ đa năng có thể cất trữ nhiều thứ? Một chiếc tủ sang trọng để trưng bày những món quà lưu niệm? Hay một chiếc tủ đơn giản nhưng không kém phần hiện đại cho căn phòng khách xinh xắn? Dù chiếc tủ trong suy nghĩ của bạn là gì, Thiết Kế kiến Trúc Nhà Phố tin rằng những mẫu tủ gỗ sau chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

tu1
Một chiếc tủ với gam màu lạnh sẽ giúp phòng khách của bạn thêm sang trọng hơn
tu2
Chiếc tủ có nhiều ngăn đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.
tu3
Chiếc tủ nhỏ gọn tích hợp nhiều kệ nhỏ giúp bạn để những món quà lưu niệm yêu thích
tu4
Một chút sang trọng với chiếc tủ có thiết kế bằng gỗ

Gợi ý cách trang trí với tủ gỗ phòng khách

Không phải tự nhiên mà người ta lại ưa chuộng những mẫu nội thất được làm từ gỗ. Bởi lẽ, gỗ vừa bền, độ chịu nước cao cũng như những đường nét vân gỗ sang trọng. Ngày nay, nhờ vào công nghệ hiện đại, các loại gỗ ra đời với rất nhiều đặc điểm ưu việt. Các loại gỗ công nghiệp (MFC,MDF,…) thường có khả năng chống mối mọt cao, giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho nội thất.

Ngoài ra, tủ gỗ còn linh hoạt với nhiều phong cách trang trí khác nhau, từ phong cách cổ điển cho tới sang trọng hiện đại miễn là bạn thích.

tugo

tugo2

 

tugo3

 

tugo4

 

Leave a Reply