Home / Kiến Trúc / Như thế nào là một quầy bar đẹp? 101 mẫu quầy bar gia đình đẹp nên biết

Như thế nào là một quầy bar đẹp? 101 mẫu quầy bar gia đình đẹp nên biết

Quầy bar mini không còn là một khái niệm quá lạ đối với các căn hộ hiện đại. Ngoài được sử dụng để trang trí cho nhà bếp, làm vách ngăn các không gian, là nơi để các thành viên quây quần bên nhau giải trí sau 1 ngày làm việc mệt mỏi,… Chính vì vậy, khi thiết kế quầy bar mini cho căn bếp của mình, bạn cũng cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với không gian bếp, mang tới sự ấn tượng và độc đáo.

Vì sao quầy bar gia đình lại cần thiết đối với một căn hộ hiện đại?

Quầy bar mini gia đình thường có thiết kế khá nhỏ gọn vì sự giới hạn không gian. Vì vậy, nó vẫn mang tới không gian rộng rãi cho nhà bếp mà vẫn tạo điểm nhấn ấn tượng, mang hơi hướng hiện đại cho nhà bếp. Ngoài ra, sở hữu một quầy bar mini trong nhà bếp sẽ giúp bạn có những phút giây thật thư giãn với những tách trà, ly rượu sau giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

bar6

Quầy bar gia đình còn trở nên cần thiết trong trường hợp ngôi nhà của bạn có phòng bếp và phòng khách chung nhau, nó đóng vai trò như một vách ngăn, phân chia không gian riêng biệt, giúp bạn có thêm cảm hứng trong việc nấu những món ăn thật ngon cho gia đình của mình.

Như thế nào là quầy bar đẹp?

Nhắc đến quầy bar, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến một không gian ngập tràn ánh đèn lung linh với những chiếc ghế cao xung quanh cùng thật nhiều rượu ngoại. Quầy bar gia đình cũng mang một mô hình gần giống như thế. Ghế lựa chọn cho quầy bar gia đình thường là loại ghế có chân cao với phần lưng tựa thấp, có giá kê chân và có thể điều chỉnh cao thấp. Chúng ta nên chọn loại ghế nhẹ, có một chút cách điệu để dễ dàng di chuyển đồng thời tạo điểm nhấn cho quầy bar mini của mình.

bar7

Kích thước quầy bar phù hợp cho người Việt Nam thường có chiều cao từ 90-110cm. Nếu bạn muốn quầy bar của mình lung linh hơn, bạn có thể trang trí thêm kính hoặc đá tự nhiên cho mặt quầy bar. Ngoài ra, gỗ và kim loại có nhiều màu sắc cũng là một điểm nhấn nhá khá thú vị cho quầy bar mini của bạn. Bên cạnh đó, nếu căn bếp còn đủ không gian, một tủ rượu bên cạnh quầy bar là điều tuyệt vời để quầy bar của bạn thêm sang trọng và tiện nghi

Một số mẫu quầy bar đẹp cho bạn tham khảo:

bar1

 

bar2

 

bar3

 

bar4

 

bar5

 

 

Leave a Reply