Home / Nội Thất / Top 5 mẫu giá sách treo tường đẹp- độc- lạ mà “Ai nhìn cũng mê”

Top 5 mẫu giá sách treo tường đẹp- độc- lạ mà “Ai nhìn cũng mê”

Giá sách treo tường không chỉ là nơi lưu trữ mà còn là một vật trang trí tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn nếu bạn biết chọn những mẫu giá sách có thiết kế đẹp và độc đáo. Bên cạnh đó, sách còn là kho tàng lưu giữ thông tin quý giá, giữ gìn sách cũng chính là gìn giữ trí óc của chúng ta. Chính vì lẽ đó, giá sách xuất hiện ngày càng nhiều với muôn hình vạn trạng khác nhau. Sau đây, Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu giá sách treo tường đẹp- độc- lạ mà không phải ai cũng biết nhé!

Giá sách treo tường nhỏ gọn

Khi căn phòng mà bạn sở hữu có một diện tích khá khiêm tốn thì việc lựa chọn một giá sách phù hợp với không gian là điều vô cùng cần thiết. Giá sách nhỏ gọn thật sự là một lựa chôn tối ưu và thông minh cho những bạn trẻ độc thân, năng động hoặc những gia đình nhỏ ít thành viên. Bên cạnh đó, những loại giá sách treo tường nhỏ gọn còn có ưu điểm vượt trội là dễ dàng di chuyển cũng như sắp xếp

Giá sách chữ L

gs2

Không phải tự nhiên mà giá sách chữ L lại được đánh giá là một trong những mẫu giá sách đẹp treo tường hot nhất hiện nay. Giá sách chữ L vô cùng nhỏ gọn, lại dễ bày trí, sắp xếp theo nhiều kiểu khác nhau mà vẫn tạo cảm giác sang trọng, ấn tượng cho căn phòng. Đây đồng thời cùng là một cách trang trí đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá tối ưu khi giá sách chữ L vừa tiết kiệm được không gian nhà ở mà vẫn mang lại cảm giác hiện đại, nếu biết kết hợp thông minh cũng những đồ trang trí nội thất khác thì tổ ấm của bạn sẽ sinh động thêm rất nhiều đấy. Song song đó, nếu không muốn sử dụng để làm giá sách, bạn vẫn có thể xem nó như một cái kệ để những đồ trang trí nhỏ như hồ cá, chậu cây,… tạo thêm mảng xanh cho căn phòng.

Giá sách treo tường cho số lượng sách lớn.

Đối với những tín đồ yêu sách, thì bên cạnh niềm vui sở hữu một lượng sách lớn chúng ta còn phải tìm cho chúng một nơi trú ngụ tốt để bảo quản “kho báu” riêng ấy. Lúc này, một giá sách treo tường lớn là một vật vô cùng cần thiết. Ngoài có sức chứa lớn thì chúng còn là một vật trang trí khá bắt mắt cho ngôi nhà hay căn phòng của bạn.

gs3

Thông thường, ngoài sử dụng trong gia đình, các loại giá sách treo tường lớn thường được sử dụng ở văn phòng, thư viện hay các quán cà phê sách.

Giá sách treo trường hình chữ U

gs4

Với cấu tạo thông minh nhờ điểm tựa ở 2 đầu sẽ giúp những cuốn sách được sắp xếp ngay ngắn và chắc chắn, giá sách chữ U luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn ưa thích sự phá cách và cá tính. Những mẫu giá sách chữ U cực kì được ưa chuộng vì ngoài để sách, nó còn được tận dụng như một kệ trang trí 3 thanh ngang, tuy nhiên giá sách chữ U còn có thêm 2 gờ bên cạnh để giữ đồ, ngoài để sách, các bạn cũng cố thể thoải mái đặt những vật dụng khác thậm chí là đồ dễ vỡ mà không phải lo lắng điều gì.

Giá sách treo tường hình chữ nhật

gia sach chu nhat

Là loại giá sách cơ bản và thông dụng, tuy nhiên không bao giờ lỗi thời. Loại giá sách hình chữ nhật này có ưu điểm là dễ sử dụng, có thể chứa khá nhiều sách với những cách bày trí khác nhau đồng thời giá sách treo tường hình chữ nhật cũng dễ dàng kết hợp với các vật dụng trang trí khác như chậu hoa, tượng, hồ cá,…

 

Leave a Reply