Home / Tin Tức / TÌM HIỂU – Luật và những điều cần biết về môi giới nhà đất

TÌM HIỂU – Luật và những điều cần biết về môi giới nhà đất

Môi giới nhà đất đang là một trong những ngành HOT nhất hiện nay vì có khả năng mang lại cho người môi giới rất nhiều tiền nếu biết cách. Tuy nhiên, với một số người thì làm ròng rã hàng tháng trời vẫn không có đủ tiền. Kỹ năng là một yếu tố cốt lõi tuy nhiên việc biết về luật môi giới bất nhà đất, bất động sản cũng là một điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây của thiết kế kiến trúc nhà phố đã tổng hợp cho mọi người về luật và những điều cần biết về môi giới nhà đất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người phát triển vượt bật trong nghề môi giới nhà đất này.

Những điều cần biết để phát triển trong ngành môi giới nhà đất

Những điều cần biết để phát triển trong ngành môi giới nhà đất

Trong lĩnh vực bán hàng, mỗi một ngành hàng sẽ có một công thức chung và với thị trường nhà đất, bất động sản cũng như vậy..

Để bán được một căn nhà đất, bạn phải dẫn trung bình 8 khách hàng đi tham quan dự án.

Để có 8 khách hàng đi tham quan dự án, phải có ít nhất 15 khách hàng chịu nghe bạn trình bày về dự án.

Để có được 15 người chịu gặp, nghe trình bày dự án, bạn phải hẹn được 25 người.

Để có 25 người đồng ý cho gặp, bạn phải làm rất nhiều thứ để truyền thông điệp dự án cho khách hàng như SMS marketing, Email Marketing, Google, Facebook, Đăng tin rao vặt, tạo kênh liên kết, viết bài định hướng thị trường, telesales..vv.

Đã làm môi giới nhà đất, ai cũng có mong muốn đột phá thu nhập để trở nên giàu có. Người thất bại là người muốn nhiều nhưng làm ít, người thành công là người muốn nhiều nhưng làm cũng nhiều hơn nhiều lần.

Trên đây là quy luật về nghề, mà bạn, sẽ được học hỏi trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, còn có những loại luật thành văn yêu cầu bạn phải thông thạo khi bắt đầu với nghề. Đó là:

Luật môi giới bất động sản mới nhất

Luật môi giới bất động sản mới nhất

Môi giới nhà đất là một hoạt động kinh doanh được pháp luật công nhận, được quy định cụ thể tại Luật kinh doanh bất động sản và các luật liên quan.

Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới nhà đất được quy định tại điều 62 Luật kinh doanh bất động sản 2014. Theo đó, 1 tổ chức cá nhân được hành nghề môi giới bất động sản khi đáp ứng các điều kiện về pháp luật môi giới bất động sản như sau:

– Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp và phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

– Cá nhân có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập nhưng phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và đăng ký nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế. Đặc biệt là các lĩnh vực kinh doanh văn phòng cho thuê giá rẻ

– Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không được đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản, kinh doanh mảng cao ốc văn phòng cho thuê

Nhiều người làm môi giới bất động sản nhưng lại ngại việc phải tham gia một lớp tư vấn về pháp lý bất động sản. Nhưng giờ đây…

Nguồn: Thiết kế kiến trúc nhà phố tổng hợp

Leave a Reply