Home / Nội Thất / Giấy dán bàn gỗ là gì? Giấy dán bàn gỗ liệu có tiện và đẹp như gỗ thật?

Giấy dán bàn gỗ là gì? Giấy dán bàn gỗ liệu có tiện và đẹp như gỗ thật?

Chắc hẳn trong gia đình nào cũng có ít nhất một món đồ nội thất bằng gỗ. Chất liệu gỗ đã được sử dụng trong thời gian dài nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn được ưa chuộng rộng rãi. Sản phẩm không chỉ chắc chắn trong quá trình sử dụng mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng. Tuy nhiên, do sự khan hiếm và giá trị cao, các nhà thiết kế đã tạo ra giấy dán bàn gỗ để có thể tạo ra những món đồ nội thất đậm chất “gỗ” mà không làm ảnh hưởng tới môi trường thiên nhiên

Giấy dán bàn gỗ là gì?

giaydan

Giấy dán bàn gỗ khác giống giấy decal, chỉ khác ở chỗ nó mang những vân gỗ và đường xước 3D y hệt gỗ thật, giúp biến những món đồ nội thất với nhiều chất liệu khác nhau có thể biến thành đồ nội thất gỗ một cách dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn giữ được vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng của đồ nội thất gỗ.

Giấy dán bàn gỗ liệu có thật sự đẹp và tiện ích?

Khi sử dụng giấy dán bàn gỗ, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi diện mạo của món đồ nội thất một cách nhanh chóng. Song song đó, với dây chuyền sản xuất khá hiện đại, các mẫu giấy dán mặt bàn gỗ luôn có những đường nét giống với chất liệu gỗ thông thường, do đó khi chúng ta nhìn vào, sẽ luôn có cảm giác đó là chất liệu gỗ thật sự.

giaydan2

Nếu đối với các sản phẩm gỗ thông thường, bạn phải rất cẩn thận trong khâu vệ sinh để đảm bảo rằng đồ dùng của bạn không bị ẩm hay bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp thì đối với đồ nội thất dán giấy mặt gỗ, bạn có thể thoải mái lau chùi hay để ở bất kì nơi nào mà bạn muốn mà không cần sợ rằng sản phẩm sẽ gặp tình trạng hỏng hóc hay màu sắc biến đổi.

Bên cạnh đó, giấy dán mặt bàn gỗ không có công dụng như một mẫu phim chống nóng thông thường mà chỉ dán để trang trí hoặc che đi những vết bẩn của bàn. Do đó nó có thể đảm bảo rằng đồ dùng trong nhà bạn sẽ được bảo vệ, không phải tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời. Điều này cũng giúp nhiệt độ trong nhà, trong văn phòng của bạn được giảm thiểu một cách đáng kể đồ dùng nội thất trong nhà không phải hấp thụ một lượng lớn ánh nắng mặt trời vào mùa hè.

Ngoài ra, giấy dán bàn gỗ còn có một điểm cộng cực lớn đó là mức giá vô cùng hợp lý để mọi khách hàng đều có thể sở hữu sản phẩm. Với mỗi mức giá khác nhau đều thể hiện các chức năng nổi trội riêng biệt.

 

Leave a Reply