Home / Nội Thất / TOP Các loại sơn nước TỐT NHẤT trên thị trường hiện nay

TOP Các loại sơn nước TỐT NHẤT trên thị trường hiện nay

Nếu bạn đang xây nhà hay có ý định sơn sửa lại nhà cửa thì việc tìm hiểu các hãng sơn nước trên thị trường hiện nay là điều vô cùng quan trọng. Ở Việt nam hiện nay có rất nhiều hãng sơn nước khác nhau, mặc dù giá tiền không chênh lệch nào nhiêu nhưng chất lượng lại vô cùng khác nhau do rất nhiều hãng sơn chỉ là hãng nhái, hoặc pha trộn không đảm bảo chất lượng. Do đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một số hãng sơn nước uy tín mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng.

TOP Các loại sơn nước TỐT NHẤT trên thị trường hiện nay

Sơn Dulux (tập đoàn AkzoNobel Hà Lan)

Sơn Dulux 1

Hãng sơn đầu tiên trong danh sách của chúng ta hôm nay là dòng sơn nổi tiếng của tập đoàn AkzoNobel. Với công nghệ tiên tiên nhất hiện nay, dòng sơn Dulux liên tục nắm vững các vị trí top đầu thế giới về mức độ yêu thích của khách hàng. Hơn thế nữa, so với các sản phẩm cùng loại thì giá sơn dulux luôn rẻ hơn và có độ phủ cao. Giúp khách hàng tiết kiệm không ít chi phí cho gia đình mình.

Những tính năng của sơn dulux

Sơn Dulux 2

Sơn nội thất Dulux: Các dòng sơn nội thất của Dulux hiện nay tập trung nhiều vào màu sắc, khả năng kháng kiềm, dễ lau chùi và diệt khuẩn. Giúp đảm bảo sức khỏe của người dùng và có màu sắc rất chân thực. Với khả năng lau chùi hiệu quả thì sơn luôn sạch.

Sơn ngoại thất Dulux: Dòng sơn được đánh giá là tốt nhất hiện nay nhờ khả năng bao vệ ngôi nhà gần như tuyệt đối. Khả nắng chống nước cao, chống kiềm, chống bám bụi giúp màu sơn luôn đẹp.

Những giải thường đạt được của Dulux

Những giải thường đạt được của Dulux

 • Chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3). Đây là tổ chức trực thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam
 • 5 năm liên là thương hiệu sơn được tin cậy nhất từ 2009 đến 2013 (Theo nghiên cứu công ty thị trường MillWard Brown)
 • “Nhãn hiệu xanh” chứng chỉ thuộc Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC).
 • Được Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam chứng nhận “thân thiện với môi trường”

Sơn Jotun (NaUy)

Sơn Jotun 1

Hãng sơn thứ 2 trong danh sách không thể bỏ qua là Tập đoàn sơn Jotun – đến từ NaUy. Đây là một trong những tập đoàn sơn toàn cầu cung cấp mọi mặt về sơn cho khách hàng. Từ sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn tĩnh điện. Đây cũng là một trong những tập đoàn đi đầu trong công nghệ về sơn hiện nay. Theo thông tin từ nhiều tổ chức đánh giá, sơn Dulux nếu không có chiến lược tốt thì sẽ bị Jotun vượt mặt trong một thời gian ngắn tới.

Tính năng sơn Jotun

Sơn Jotun 2

Dòng sơn chất lượng: Ngoài các dòng sơn công nghiệp, hàng hải và tĩnh điện. Với dòng sơn trang trí Jotun có khả năng chống nước, chống nấm mốc, không chưa APEO. Khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, chống chám bụi, bạc màu. Bề mặt sơn nhẵn mịn, màu sắc đa dạng, dễ lau chùi.

Dòng sơn kinh tế: Tính năng nổi trội kinh tế, có độ phủ cao nên vô cùng hiệu quả kinh tế.

Giải thưởng đạt được của sơn Jotun

Giải thưởng đạt được của sơn Jotun

 • Tiêu chuẩn HSE mang tầm quốc tế. Tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn môi trường.
 • Tiêu chuẩn ISO 9001/14001/18001 (bao gồm ISO 17025 tại Australia)
 • REACH: Quy định về hóa chất Châu Âu và Khu vực Kinh tế châu Âu.

Sơn Mykolor (Công ty 4 Oranges – Hợp tác Việt – Mỹ)

Sơn Mykolor 1

Nếu kể đến Dulux và Jotun mà không kể đến Mykolor thì thật là một thiếu sót. Đây là hãng sơn hướng tới cho người dùng một sự hoàn hảo. Nếu nhắc đến Mykolor thì người ta sẽ nghĩ ngay đến dòng sơn trang trí với khả năng chống thấm, màu sơn đẹp và bảo vệ tường. Với hơn 1040 màu và hơn 500 tư vấn phân phối và pha màu. Mykolor luôn sẵn sàng mang tới bạn những màu sơn tốt nhất.

Tính năng sơn Mykolor

Sơn Mykolor

Sơn Mykolor là dòng sơn cực kỳ cao cấp, những tính năng vượt trội và màu sắc rất đa dạng. dễ lau rửa, ít bám bụi, sơn ít hao, khả năng chống nước tốt.

Dòng Mykolor cũng bảo vệ sức khỏe rất tốt, màu sắc sắc nét nên bạn sẽ có được màu sơn đẹp và bền với thời gian.

Giải thường Mykolor đạt được

 • Tiểu chuẩn ISO 9001:2015 theo quản lý tiêu chuẩn chất lượng.
 • Tiểu chuẩn ISO 14001:2015 tiêu chuẩn quản lý môi trường tổ chức nhận dạng quốc gia anh.
 • Công nhận của UKAS

Các loại sơn nhà giá rẻ nào tốt nhất bạn nên dùng

Những hãng sơn nên dùng thì có rất nhiều loại. Ngoại trừ 3 loại sơn mà mình đánh giá ở trên. Thì với những ai có kinh tế eo hẹp hơn có thể thể chọn lựa những loại sơn nhà giá rẻ tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng mà chúng tôi liệt kê dưới đây:

Các dòng sơn thuộc tập đoàn AkzoNobel Hà Lan

Các dòng sơn thuộc tập đoàn AkzoNobel Hà Lan

Hiện nay, Sơn Dulux là chủ đạo trong dòng sơn cao cấp. Tuy nhiên, vẫn với công nghệ sản xuất đó, và chất lượng gần như tương đồng. AkzoNobel còn mang tới cho bạn các dòng sơn dựa theo đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng.

Ngoài dòng sơn Dulux thì còn có dòng sơn Sơn Maxilite. Đây là dòng sơn kinh tế và có giá thành tương đối phù hợp với hầu hết mọi người.

Các dòng sơn thuộc công ty 4 ORANGES CO.,LTD

Các dòng sơn thuộc công ty 4 ORANGES CO.,LTD

Sẽ không có gì phải thắc mắc khi những sản phẩm của 4 ORANGES luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng hiện nay. Với các dòng sơn đa dạng và chất lượng, các sản phẩm của 4 ORANGES chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Các sản phẩm giá rẻ chất lượng bao gồm:

 • Sơn Boss
 • Sơn Spec
 • Sơn ExPo

Leave a Reply